Wednesday, 30 July 2014


கொழுப்பை குறைக்கும் முதல் 10 உணவுகள் 

ஓட்ஸ் : 

ஓட்ஸ் சுவை மிகுந்தது மட்டுமல்ல சக்தி வாய்ந்ததும் கூட இதில் உள்ள நார்சத்து நமது கொழுப்பை சமபடுத்த உதவும்.

முட்டை :

முட்டையில் அதிக அளவு புரதசத்து உள்ளது, குறைந்த அளவே கொழுப்பு உள்ளது.
முட்டை நல்ல சதைபிடிப்பை கொடுக்கும் உடலுக்கு நல்ல கொழுப்பை தரும்.

ஆப்பிள் :

ஆப்பிளில் நோய் எதிர்ப்பு சக்தி அதிகம். ஆப்பிளில் உள்ள பெக்டின் கொழுப்பை குறைக்க உதவும்.

பச்சை மிளகாய் :

பச்சை மிளகாயில் காப்சைசின் உள்ளது அது அதிக கொழுப்பை தடுக்கும் மற்றும் அதன் காரத்தன்மை கலோரிகளை விரைவில் எரிக்கும் .

பூண்டு :

பூண்டில் உள்ள அலிசினால் வலிப்பு வராது, மாரடைப்பு வராது, இதய நோய் அண்டாமல் காக்கும். இரத்த அழுத்தம் குறையும், புற்று நோய் வராமல் தடுக்கும். கொழுப்பை குறைக்கும், கெட்ட கொழுப்பை வெளியேற்றும்.

தேன் :

தேன் கொழுப்பை விரட்ட வல்லது. சூடு தண்ணிரில் தேனை கலந்து தினமும் தினமும் அதிகாலையில் குடித்து வந்தால் உடல் எடை கட்டுக்குள் இருக்கும்.

கிரீன் டீ :

கிரீன் டீ உடல் எடை குறைப்பிற்கு சிறந்தது. இதில் உள்ள ஆண்டி - ஆக்ஸ்சிடன்ட்ஸ் எடையை கட்டுக்குள் வைக்கும். தினமும் காலை மாலை என் இருவேளைகளில் கிரீன் டீ பருகவும்.

கோதுமை :

கோதுமை மெட்டோ பாலிசத்தை அதிகரிக்கும் இதன் மூலம் உங்களின் எடை குறையும். எனவே உங்கள் மெட்டோபாலிசம் அதிகரிக்க கோதுமையை தினமும் உபயோகிக்கவும். மெட்டோபாலிசம் என்றால் வளர்சிதை மாற்றம் என்பதாகும்.

தக்காளி :

தக்காளி கொழுப்பை விரைவில் எரிக்கும். புற்றுநோய் வராமல் தடுக்கும். எனவே தக்காளியை தவற விடாதிர்கள்

டார்க் சாக்லேட் :

இதில் உள்ள பிளவோநாய்ட் ( இரத்த நாளங்கள் சிறப்பாய் செயல்பட வைட்டமின் சி ஐ தக்க வைக்க உடலில் ஏற்படும் வீக்கத்தை குறைக்க வல்லது ) உடலின் ஒவ்வாமையை குறைக்கும். இது உடல் இரத்தத்தில் உள்ள கொழுப்பை குறைக்கும். உடல் மற்றும் மனதிற்கு புத்துணர்ச்சி தரும். மனசோர்வை விரட்ட சாக்லேட் சிறந்தது .

No comments:

Post a Comment