Tuesday, 29 July 2014


BASIC FITNESS TIPS

BASIC FITNESS TIPS.

Drink 3 to 6 liter of water eat 1 kg vegetable,and 1/2 kg fruit is very must in your diet.

Avoid fried foods,junk foods,cool drinks,and other form of interim food's.

your timing for food is Break fast before 8 am,
Lunch on or before 1.30 pm,
Tiffen 4 pm (in the form of Nuts),
Dinner 6.30 pm,before sleep drink 1 cup milk.

per day 2 coffee or tea is good for health,

You should follow Sun @ wake up 5.30 am and go to bed on or before 9 pm.

In morning after wake up before brushing try to drink 1 liter of water in empty stomach.



BMI - 

என்றால் உடல் நிறை குறியீட்டெண் என பொருள். அதை கணக்கிட பின்வரும் முறையை உபயோகிக்கவும். 


உடல் எடை ÷ ( வகுத்தல் )( நமது உயரம் ( மீட்டரில் ) X உயரம் ( மீட்டரில் ) ) 



பரிந்துரைக்கப்பட்ட BMI அளவுகள் 

குறைவான எடை – BMI 20 - க்கும் கீழ்
சரியான எடை - BMI 20 – 25
அதிகமான எடை - BMI 25 – 30
எடை குறைப்பு அவசியம் - BMI 30 – 40
உடனடி எடை குறைப்பு அவசியம் - BMI 40 and above.

உதாரணம் :-

ஒருவரின் உயரம் 1.70m , எடை 60Kg 
எனில் அவரின் BMI = 60KG / ( 1.7M x 1.7M ) = 20.8 BMI 
20.8 BMI எனில் அவர் சரியான எடையில் உள்ளார் என பொருள் .

உங்கள் BMI தெரிந்து கொள்ள கீழ்காணும் லிங்கை கிளிக் செய்யவும்


உங்கள் BMI - இருபத்தி ஐந்துக்கு அதிகமாக இருந்தால் நீங்கள் உடற்பயிற்சி மற்றும் உணவு கட்டுப்பாடு ( DIET )பற்றி தெரிந்து கொள்ளவேண்டியது அவசியம். இவை இரண்டும் நமது உடற்பயிற்சி நிலையத்தில் கிடைக்கும் இது மட்டும் அல்லது சிலம்பம் , கரத்தே , வாள் சண்டை , யோகா , உடற்பயிற்சி நடனம் போன்ற எண்ணற்ற வசதிகள், நவீன உடற்பயிற்சி கருவிகள் முக்கியமாக நீராவி குளியல் ( STEAM BATH ), தென் இந்தியாவிலயே முதன் முறையாக ஸ்டெப் கிளைம்பர் என்ற நவீன 
இயந்திரம் போன்ற அனைத்தும் உங்கள் ஆரோக்கியத்தை வழிநடத்தும்.

உங்கள் அனைவரின் வருகையை வரவேற்கிறோம்.



முள்ளங்கிக் கிழங்கின் இலை, கிழங்கு, விதை முதலியவை மருத்துவத்தன்மை நிறைந்தவை. பசியைத் தூண்டும் இயல்புடையவை. இவற்றை உட்கொண்டால் உடல் முழுவதும் சுத்தமான இரத்தம் எப்போதும் பாய்ந்தோடிக் கொண்டிருக்கும். இந்த இரு குணங்களுக்காகவே முள்ளங்கிக் கிழங்கை உலகம் முழுவதும் விரும்பிச் சாப்பிடுகிறார்கள்.

சுத்தமான இரத்தத்தால் உடலில் நோய் எதிர்ப்புச் சக்தி அதிகரிக்கிறது. இதனால் தொடர்ந்து உடல் நலப் பாதுகாப்புடன் வாழ முடிகிறது.
மலச்சிக்கல், இரைப்பைக் கோளாறுகள், நெஞ்சுவலி, சிறநீரகம் சம்பந்தப்பட்ட நோய்கள், மூலக்கடுப்பு, மஞ்சள் காமாலை, முகம் கறுப்பாகமாறுதல் போன்றவைகளையும் முள்ளங்கிக்கிழங்கும், அதன் இலைகளும் நன்கு குணப்படுத்திவிடுகின்றன.

மேற்கு ஆசியாவைத் தாயகமாகக் கொண்ட முள்ளங்கிக்கிழங்கின் தாவர விஞ்ஞானப் பெயர், ராப்ஹான்ஸ் சாட்டிவஸ் என்பதாகும்.
பண்டைக்காலத்தில் எகிப்து, கிரீஸ், ரோம் போன்ற நாடுகளில் முள்ளங்கி அதிகம் பயிர் செய்யப்பட்டுள்ளது. தற்போது இந்தியா உட்பட உலகில் உள்ள வெப்பமண்டலப் பிரதேச நாடுகள் அனைத்திலும் முள்ளங்கிக் கிழங்கு நன்கு பயிர் செய்யப்படுகிறது.

100 கிராம் முள்ளங்கிக் கிழங்கில் ஈரப்பதம் 9.4%ம் மாவுச்சத்து, 3%ம் உள்ளது. மீதியில் சிறிதளவு புரதம், கொழுப்பு, தாதுஉப்புகள், நார்ச்சத்து முதலியவை உள்ளன. வைட்டமின் ‘சி’ வைட்டமின் ‘பி’ காம்ப்ளக்ஸ் ஆகியவற்றுடன் இரும்புச்சத்தும் (0.4 மில்லி கிராம்), கால்சியமும் (35 மில்லி கிராம்), பாஸ்பரஸும்(22 மில்லிகிராம்) இருக்கின்றன. இதனால் கிழங்கைப் பச்சையாகவோ சாறாகவோ உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் நன்மைகள் அதிகம் கிடைக்கும். 100 கிராம் கிழங்கில் கிடைக்கும் கலோரி அளவு 17தான். சாப்பிட்டவுடன் செரிமானம் ஆகவும் முள்ளங்கிக்கிழங்கு சாப்பிடுவது நல்லது.
மூலநோய் குணமாகக் காலையும், மாலையும் 50 முதல் 100 மில்லி வரை முள்ளங்கிக் கிழங்கின் சாறு அருந்திவர, மூலம் கட்டுப்படும்.
ஒரு கப் முள்ளங்கிக் கீரைச் சாற்றை அருந்தினால் சிறுநீர் கழிக்கும்போது ஏற்படும் எரிச்சல் உட்பட அனைத்துச் சிறுநீரகக் கோளாறுகளும் குணமாகும். குணமாகும்வரை தினமும் ஒரு கப் அருந்தி வர வேண்டும்.

மஞ்சள் காமாலை உடனே கட்டுப்பட முள்ளங்கிக் கீரையின் சாற்றை மெல்லிய வெள்ளைத் துணியில் வடிகட்டி, அதில் சிறிதளவு சர்க்கரை சேர்த்து அருந்த வேண்டும். வயதானவர்கள் தினமும் அரைக்கிலோ முள்ளங்கிக் கீரையைச் சேகரித்து இந்த முறையில் அருந்தினால் மிக விரைவில் மஞ்சள் காமாலை நோயிலிருந்து குணமாகிவிடுவார்கள்.
இருமல், நெஞ்சு சம்பந்தமான நோய்கள் (இதயவலி) வயிற்று உப்புசம் தொண்டைப்புண், தொண்டைக்கட்டு முதலியவை குணமாக ஒரு தேக்கரண்டி முள்ளங்கிக் கிழங்குச் சாறுடன் அதே அளவு தேனையும் கலந்து சாப்பிட வேண்டும். சிறிது உப்பும் இதில் சேர்க்கப்படவேண்டும். தினசரி மூன்று வேளை இது போல் சாப்பிட்டால் மேற்கண்ட கோளாறுகள் குணமாகும். இது மிக உயர்தரமான நன்மையைத் தரும் மருத்துவமுறையாகும்.

தோலில் வெண்புள்ளி உள்ளவர்கள் முப்பது முதல் ஐம்பது கிராம் வரை முள்ளங்கி விதையை இடித்து, வினிக்கர் மூலம் பசையாக்கி, வெண்புள்ளி உள்ள இடங்களில தடவவேண்டும். தொடர்ந்து தினசரி தடவினால் இந்த விதைப்பசை தோலின் நிறத்தை மாற்றி பழைய நிலைக்குக் கொண்டு வந்துவிடும்.

படர்தாமரை நோய், முகத்தில் உள்ள கருப்புள்ளிகள், தவிட்டு நிறமுள்ள புள்ளிகள், எண்ணெய் வடிதல் ஆகியவற்றின் மீதும் முள்ளங்கி விதைப்பசையைத் தடவினால் குணமாகும். முள்ளங்கி விதையில் ஒரு வகையான பிளீச்சிங் பொருள் இருக்கிறது. அதுவே, தோல் தொடர்பான நோய்களையும் குணமாக்குகிறது.

முள்ளங்கிக் கிழங்கையும், கீரையையும் அடிக்கடி உணவில் சேர்த்துக்கொண்டால் ஆரோக்கியமான உடல் நலத்துடன் திகழலாம் என்பத நிச்சயம்.